EveryoneKiến thức - Tin công nghệTin học - Công nghệTin tức

Dùng Windows trên mọi thiết bị với Windows 365 cloud

(Ảnh: Microsoft)

Bạn sẽ sớm có thể chạy Windows trên mọi thiết bị, bao gồm cả máy Mac, điện thoại thông minh Android / iOS hoặc máy Linux, nhờ vào nền tảng máy tính đám mây mới của Microsoft: Windows 365 .

Dịch vụ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 cho các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô với phiên bản Windows 10 và Windows 11.

Theo Microsoft, Windows 365 được thiết kế để hoạt động như “trải nghiệm khởi động tức thì”, đồng thời sẽ lưu tất cả các ứng dụng, dữ liệu và cài đặt của bạn. Người dùng sẽ có thể truy cập dịch vụ thông qua cổng web Windows 365 hoặc qua một ứng dụng máy tính từ xa chuyên dụng. Kết nối internet trên máy tính, cho dù đó là máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại, chỉ đơn giản là phải đủ nhanh để trực tuyến.

(Ảnh: Microsoft)

“Trải nghiệm Windows nhất quán, bất kể thiết bị nào. Bạn có thể tiếp tục ngay tại nơi bạn đã dừng lại, vì trạng thái của Cloud PC của bạn vẫn như cũ, ngay cả khi bạn chuyển đổi thiết bị, ”công ty cho biết trong thông báo hôm thứ Tư . Dịch vụ này cũng sẽ được tích hợp với các ứng dụng văn phòng của Microsoft 365

Windows 365 sẽ có giá bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng dịch vụ mới sẽ có hai dạng: Windows 365 Business và Windows 365 Enterprise. Microsoft có kế hoạch tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong những tuần tới.

Dành cho bạn:   Học mà chơi - Chơi mà học với các trò chơi dạng lật hình, mở hộp, xếp hình, quay vòng số, nhìn hình đoán chữ... (Nhiều phần)

(Tổng hợp từ PCMag và internet)

Cty NTĐông

Cty vi tính NT Đông chuyên về máy tính, công nghệ, giảng dạy Tin học.

Leave a Reply

Tài khoản Google?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button